lịch làm việc tuần 15

Ngày bắt đầu hiệu lực 14/04/2022
Thể loại Lịch công tác
Lĩnh vực Lịch công tác
Cơ quan ban hành UBND xã
Người ký chu tich

ỦY BAN NHÂN DÂN  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
     XÃ TÂN HIỆP                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần lễ 15 (từ ngày 11/4 đến ngày 15/4/2022)

THỨ HAI (ngày 11/4)

CT.UBND xã Trần Văn Quyền, các PCT UBND xã: Trần Văn Dũng, Vũ Trọng San: nghỉ bù Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.

THỨ 3 (ngày 12/4)
SÁNG
08 giờ: CT.UBND xã Trần Văn Quyền, PCT UBND xã: Trần Văn Dũng: Dự họp Ban Thường vụ Đảng ủy, tại phòng họp UBND xã.

• Kính mời dự: PCT UBND xã Vũ Trọng San.
CHIỀU
14 giờ: CT.UBND xã Trần Văn Quyền: Chủ trì họp thành viên UBND xã tháng 4/2022, tại phòng họp UBND xã. Giao Văn phòng HĐND-UBND xã chuẩn bị phòng họp và tài liệu.
  • Kính mời dự: các PCT UBND xã: Trần Văn Dũng, Vũ Trọng San, ông Phạm Quốc Huy- Trưởng CAX, ông Lương Công Bằng- CHT’ BCHQS xã.

THỨ TƯ (ngày 13/4)
  1. CT.UBND xã Trần Văn Quyền: Tiếp công dân định kỳ tại trụ sở.
  2. Các PCT UBND xã: Trần Văn Dũng, Vũ Trọng San: Làm việc tại trụ sở.
  1. CT.UBND xã Trần Văn Quyền: Tiếp công dân định kỳ tại trụ sở.
  2. 14 giờ: PCT UBND xã: Trần Văn Dũng: Chủ trì giải quyết tranh chấp đất giữa ông Bùi Minh Phát và ông Lê Hoàng Dũng - ấp sóc 5, xã Tân Hiệp, tại phòng tiếp công dân. Giao đồng chí Út phối hợp với đồng chí Tuấn chuẩn bị tài liệu, phòng họp và mời thành phần tham dự.

THỨ NĂM (ngày 14/4)
SÁNG
  1. CT.UBND xã Trần Văn Quyền, PCT UBND xã Vũ Trọng San: Làm việc tại trụ sở.
  2. PCT UBND xã: Trần Văn Dũng: Tiếp công dân định kỳ tại trụ sở.

CHIỀU
  1. 13 giờ 30 phút: CT.UBND xã Trần Văn Quyền: Dự họp Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội quý I/2022, tại phòng họp A, UBND huyện.
  2. PCT UBND xã Trần Văn Dũng: Tiếp công dân định kỳ tại trụ sở.

THỨ SÁU (ngày 15/4)
SÁNG
CT.UBND xã Trần Văn Quyền, các PCT UBND xã: Trần Văn Dũng, Vũ Trọng San: Làm việc tại trụ sở.
CHIỀU

Lưu ý: Các Cơ quan, đơn vị, công chức chuyên môn, bộ phận có liên quan gửi nội dung, đăng ký lịch làm việc về Văn phòng HĐND-UBND vào ngày thứ sáu hàng tuần; phối hợp chuẩn bị tốt nội dung cuộc họp, gửi tài liệu cho người chủ trì trước tối thiểu trước 01 ngày đồng thời đến trước thời gian họp 30 phút để phối hợp với Văn phòng HĐND-UBND xã chuẩn bị chu đáo.
(Lịch này thay giấy mời)

Nơi nhận:                                                                      TL. CHỦ TỊCH
  - TT.Đảng ủy, TT.HĐND xã;                                                              VĂN PHÒNG
  - CT, các PCT. UBND xã;
  - UBMTTQVN xã và các Hội, đoàn thể xã;
  - Các bộ phận, Đ/c có liên quan;
                                                                                                Nguyễn Trọng Hoan

ỦY BAN NHÂN DÂN  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
     XÃ TÂN HIỆP                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần lễ 15 (từ ngày 11/4 đến ngày 15/4/2022)

THỨ HAI (ngày 11/4)

THỨ 3 (ngày 12/4)
SÁNG
  • Kính mời dự: PCT UBND xã Vũ Trọng San.

THỨ TƯ (ngày 13/4)
  1. CT.UBND xã Trần Văn Quyền: Tiếp công dân định kỳ tại trụ sở.
  2. Các PCT UBND xã: Trần Văn Dũng, Vũ Trọng San: Làm việc tại trụ sở.

THỨ NĂM (ngày 14/4)
SÁNG
  1. CT.UBND xã Trần Văn Quyền, PCT UBND xã Vũ Trọng San: Làm việc tại trụ sở.
  2. PCT UBND xã: Trần Văn Dũng: Tiếp công dân định kỳ tại trụ sở.

CHIỀU
  2. PCT UBND xã Trần Văn Dũng: Tiếp công dân định kỳ tại trụ sở.

THỨ SÁU (ngày 15/4)

(Lịch này thay giấy mời)

- CT, các PCT. UBND xã;
  - UBMTTQVN xã và các Hội, đoàn thể xã;
  - Các bộ phận, Đ/c có liên quan;
                                                                                                Nguyễn Trọng Hoan

Các văn bản cùng thể loại "Lịch công tác"

Số kí hiệu
Ngày ban hành
Trích yếu
Số kí hiệu:lịch tuần 15
Ngày ban hành:10/04/2022
dvcqgian
dvc bp
hu hq
qlvb hq
face book
face tu hao bp

Văn bản - Chỉ đạo điều hành

4622/BGDĐT-CNTT

Công văn số 4622/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2016 – 2017

lượt xem: 303 | lượt tải:76

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

lượt xem: 356 | lượt tải:67

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

lượt xem: 362 | lượt tải:64

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

lượt xem: 336 | lượt tải:80